ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


แฟชั่น เสื้อผ้า แฟชั่น เสื้อผ้า ใหม่ อุปกรณ์เสริมสวย อุปกรณ์เสริมสวย ใหม่ อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ใหม่ อาหารเสริม วิตามิน อาหารเสริม วิตามิน ใหม่ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ใหม่
ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน ใหม่ ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ใหม่ ผลิตภัณฑ์สปา ผลิตภัณฑ์สปา ใหม่ ออกกำลังกาย ออกกำลังกาย ใหม่ อื่นๆ อื่นๆ ใหม่


ผู้เขียน หัวข้อ: อาการปัญหาสุขภาพชายไทย และวิธีการรักษา  (อ่าน 6 ครั้ง)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14,228
    • ดูรายละเอียด
ชะลอ หลั่ ง รวมทั้งการแก้ปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน กินน้ำ
 ถ้าเกิดจะให้พูดถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณสุภาพบุรุษไม่ต้องการที่จะอยากพบเจอ และไม่อยากกันเป็นกันมากที่สุดแน่นอนว่าก็คงไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เพราะเหตุว่าหากคนใดมีปัญหาหรือประสบสภาวะร่างกาย มีอาการแบบนี้แล้ว ก็รับประกันได้ว่าความมั่นใจในตัวของคุณเองนั้น จะหายไปอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ เรียกว่าหมดความมั่นใจในตัวเองกันไปเลยทีเดียว ประเด็นนี้บางทีอาจฟังดูเกิดเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องใหญ่มากแค่ไหน สำหรับบางบุคคลหรือสำหรับไม่มีปัญหา แต่ถ้าเกิดข้อเท็จจริงคนใด กำเนิดปัญหาต่างๆพวกนี้ถ้าสังกัดตัวเอง แล้วผมมั่นใจได้ว่า เขาจะสูญเสียความเชื่อมั่นแล้วก็ขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง อย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งขาดความมั่นใจ เป็นอย่างแน่นอน เรามาดูกันที่พูดว่าขั้นตอนการแก้ปัญหา ต่างๆพวกนี้ จะสามารถทำได้ให้หายขาดจริงหรือไม่รวมทั้งมีวิธีการอย่างไรบ้างที่กำลังจะได้ผล
 อย่างแรกเลยขั้นแรก เราจะต้องเข้าใจรวมทั้งเรียนรู้กันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากร่างกายสภาวะข้างนอก หรือมีต้นเหตุมาจากภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกต้องมันก็คือ เรื่องของอีกทั้ง 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสภาวะร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนมีผล ให้กำเนิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลย ยกตัวอย่างกล้วยๆอย่างกรณีที่ คนที่เคยมีสภาวะธรรมดา หรือเปล่ามีสภาพร่างกายธรรมดามาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยอายุมากขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป เกิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว อย่างนี้ เป็นต้นแน่ๆว่า เราคงจะบอกว่าพวกนี้มีอยู่ในกลุ่ม มีปัญหาทางสถานการณ์จิตใจก็คงไม่ได้ เนื่องจากเคยมีร่างกายหรือมีสถานการณ์ปกติ มาก่อนกรณีแบบงี้เราสามารถชี้ได้เด่นชัดว่า เป็นเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย โดยเหตุนี้และก็ยังสามารถปรับปรุงแก้ไขได้เพียงแต่ว่าจำต้องทราบแน่ชัดว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งจะเคยมีสัม พันธ์หรือเกือบจะไม่เคย มีมาก่อนเมื่อกำเนิดมีแล้วก็เกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วเกิดปัญหานก กระจอกงอกง่อยไม่ ทันเวลาน้ำขึ้น และเมื่อเกิดขึ้นอย่างนี้รวมทั้งมีคราวถัดไป ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มคุ้นชินหรือเริ่มทำความเข้าใจ กับเรื่องที่เกิดขึ้นจนถึงติดจนเป็นนิสัยประจำตัวไปนั่นเอง สถานการณ์แบบนี้แน่ๆว่าอายุไม่ใช่ตัวเรื่องสำคัญ ที่ส่งผลให้เกิดอาการเพราะยังหนุ่มแน่นแล้วก็ร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแม้กระนั้นสิ่งจำเป็นซึ่งก็คือเรื่องของสถานการณ์จิตใจ ที่ควบคุมไม่ได้หรือมีความไม่ระวัง หรือความระทึกใจเกินเหตุจึงกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิด อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้ฯลฯ ดังนั้นแล้วยกตัวอย่างให้มองเห็นได้ง่ายๆเพื่อจะได้รู้เรื่องว่า ไม่ว่าจะมีสาเหตุจากสภาพการณ์ร่างกาย หรือเกิดขึ้นจากสถานการณ์จิตใจก็ตาม พวกเราสามารถปรับแก้ได้อย่างแน่แท้ เพียงเราจำต้องรู้สึกตัวเองก่อนว่า พวกเรามีสาเหตุจากสภาวะอะไร เพื่อที่จะได้ปรับแต่งได้ตรงประเด็น และได้อย่างรวดเร็วได้ผลโดยทันที พวกเรามาลองดูกันว่าสำหรับในกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดขึ้นจากสถานการณ์จิตใจนั้น สิ่งจำเป็นที่สุดนั่นก็คือเรื่องของ กระบวนการทำยังไง ให้ติดใจไม่ตื่นเต้นจนกระทั่งเกินไป หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องด้านหน้า จนเหลือเกินเข้าใจง่ายๆเลยโน่น ก็คือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการที่ใช้วิธีการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างกระบวนการทำกิจกรรม นั่นเองแนวทางการแบบงี้มันจะทำให้ความระทึกใจหรือความรู้สึกน้อยลงไปเป็นอย่างมาก เพราะสมาธิหรือสมองไปนึกถึงเรื่องอื่นบางคน บางทีก็อาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือว่าเรื่องงาน ก็ได้เช่นกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปใส่ใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นตามหน้า เนื่องจากถ้าหากเมื่อใดใส่ใจ กับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า ก็จะกำเนิดสภาวะเครียดมากๆและจากนั้นก็จะคือปัญหาเหมือนเดิม
 อย่างเดียวกันถ้าหากคุณทำไปเรื่อยๆคุณก็สามารถฝึกหัดร่างกาย และก็ทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งเป็น เรื่องของสภาพการณ์ร่างกาย ในกรณีที่ร่างกายแก่เยอะขึ้นเรื่อยๆ จากครั้งก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่ว่าปัจจุบันนี้เริ่มมีเยอะขึ้นนั่นเอง ก็เป็นเพราะร่างกายของคุณ เริ่มเสื่อมโทรมลง โดยเหตุนี้แล้วเรื่องของความสามารถ หรือสมรรถ ภาพนั้นก็เกิดเรื่องที่ จะต้องเสื่อมคล้อยตามเป็นปกตินั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการหลังไว

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : อาการหลังไว,ปัญหา หลังเร็ว


ประกาศอื่น ๆ ในหมวดเดียวกัน
ครีมรักษาฝ้าแบบไหนดีจังสำห...
ครีมหน้าใสแบบไหนดีจังสำหรับสาวๆ..เพราะปัจจุบัน ผู้...

 ปรึกษาฟรี !! รับผลิตอาหาร...
วิธี ที่จะทำให้คุณ เป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมง่าย...

LX wb 22/7/61
ตำตอบ "หน้าเด้ง" คือ อะไร ?LX ปฎิวัติความงามกันอีก...

อาการ สุขภาพ คงไม่มีชายฉกร...
ปัญหา ชะลอ หลั่ง คงไม่มีลูกผู้ชายคนไหนที่กล้าไม่รั...

มาแล้ว โปรเด็ดจาก คอลลาเจน...
มาแล้ว โปรเด็ดจาก คอลลาเจน ไอม่  5 แถม 1 คละได้  เ...

ใบทุเรียนเทศเพียว 100% บรร...
GraviolaTea Pure   ใบทุเรียนเทศเพียว 100%  บรรจุซอ...

เปิดแล้ว รับจำนวนจำกัด ตัว...
เปิดแล้ว รับจำนวนจำกัด ตัวแทนจำหน่าย คอลลาเจนจากปร...

“ฉีดฟิลเลอร์คาง” ต้องรู้อะ...
ฉีดฟิลเลอร์คางต้องรู้อะไรบ้าง?การ ”ฉีดฟิลเลอร์คาง”...

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถั่งเช...
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถั่งเช่าไทสรรพคุณของถั่งเช่า1....

"ชาเรียกน้ำนม"  เพิ่มปริมา...
"ชาเรียกน้ำนม"ผลิตภัณฑ์ สำหรับหญิงให้นมบุตร       ...