ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


แฟชั่น เสื้อผ้า แฟชั่น เสื้อผ้า ใหม่ อุปกรณ์เสริมสวย อุปกรณ์เสริมสวย ใหม่ อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ใหม่ อาหารเสริม วิตามิน อาหารเสริม วิตามิน ใหม่ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ใหม่
ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน ใหม่ ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ใหม่ ผลิตภัณฑ์สปา ผลิตภัณฑ์สปา ใหม่ ออกกำลังกาย ออกกำลังกาย ใหม่ อื่นๆ อื่นๆ ใหม่


ผู้เขียน หัวข้อ: ห้า อุปกรณ์ออกกำลังกายมากำลัง ที่คุณจำเป็นไม่ผิดพลาด  (อ่าน 19 ครั้ง)

Petchchacha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26,846
    • ดูรายละเอียด
five อุปกรณ์ออกกำลังกายมาจัด ที่คุณจงไม่ผิดพลาด
การออกกำลังกายในปัจจุบันนี้นั้นมีมากมายรูปแบบ ซึ่งมันก็อยู่ที่ความชอบ และความง่ายดายของแต่ละคนด้วยว่าจะเลือกเฟ้นแบบไหน แต่วันนี้จะชวนมารู้จักกับ 5 อุปกรณ์ออกกำลังกายที่กำลังมาแรง และน่าจะเป็นกระแสใหม่ในการออกกำลังกายประจำปี 2018 นี้ ใครวิถีสปอร์ตชอบออกกำลังกาย ไม่ก็เริ่มเบื่อเครื่องออกกำลังกายเดิมๆในฟิตเนสแล้วละก็ ห้ามพลาด! มาล่ากันเลยฮะ
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Frog กับการยืดหดสุดน่าพิศวง

เริ่มกันที่เครื่องแบบเหมือนฐานล้อของรถยนต์ หรือว่า ที่เรียกว่า The Frog ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถออกกำลังกายได้ทุกส่วนของร่างกาย พ้นการยืดหดร่างกายระหว่างใช้งาน ดั่งกับการทำท่า Shoulder Press กับ Squat ไปพร้อมๆ กัน แต่ด้วยราคาค่าตัวที่ 1,300 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 42,000 บาท) ซึ่งค่อนข้างสูง เป็นเหตุให้หลายคนอาจมองข้ามเครื่องออกกำลังกายตัวนี้ไปเลย แต่ถ้าใครมีศักดาซื้อแล้วอยากได้ความจัดเจนการออกกำลังกายแบบใหม่แล้วล่ะก็ The Frog ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกที่พอเหมาะ
 
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Interactive Boxing Machine สุดมัน

หากเหม็นเบื่อจากการไปฝึกชกมวย ไม่ว่าจะกับกระสอบทราย ไม่ใช่หรือให้โค้ชช่วยล่อเป้า The Interactive Boxing Machine คืออีกวิสัชนาที่ทำให้หลายคนหายเหม็นเบื่อจากการออกกำลังกายด้วยการชกมวย เพราะเครื่องออกกำลังกายตัวนี้จะประยุกต์ใช้กระบิลสัมผัส กับคอมพิวเตอร์ในการสั่งกายให้คุณต่อยไปที่เป้าไหน แต่ก็เช่นเดียวกับ The Frog ด้วยสนนราคาค่าตัวที่เริ่มต้น 1,000 ดอลลาร์ (ราว 32,000 บาท) ถ้าจะซื้อก็คงต้องตกลงใจให้ดีว่าต้องใช้ผลงานไปยาวๆ
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : Laddermill ที่อ่อนเปลี้ยกว่าวิ่งบนลู่นิจสิน
ขณะเดียวกันหากใครที่นิยมชมชอบการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง ด้วยกันเครื่องปีนเขา ช่วงปัจจุบันก็มีบริษัทผลิต Laddermill หรือว่าเครื่องปีนบันไดลิงที่ไม่รู้จบออกมาตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบออกกำลังกาย พร้อมทั้งอยากลองเครื่องใหม่ๆ อีกด้วย ซึ่งจุดหลักของเครื่องนี้ก็คืออาจออกกำลังกายได้ทั้งตัว แต่ก็เช่นเดิม ด้วยสนนราคาที่สูงถึง 4,000 ดอลลาร์ (ราว 1.3 แสนบาท) เป็นเหตุให้คงไม่มีใครซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายตัวนี้ไปเล่นที่บ้านช่องห้องหับ แต่เชื่อว่าคงมีฟิตเนสบางแห่งที่เห็นแก่ตัวดึงดูดลูกค้า ศักยซื้อสิ่งของตัวนี้มาประดิษฐานก็เป็นได้
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Quiet Punch กับการต่อยมวยในสารทิศ
เป้าชกมวยที่สามารถติดตั้งที่ใดก็ได้ที่มีประตู โดยอุปกรณ์ออกกำลังกายตัวนี้จะประจำการยึดเป้าชกมวยกับวงกบประตู เป็นเหตุให้ใครที่อยากจะออกกำลังกายด้วยการต่อยมวยทำเป็นทำได้ง่ายขึ้น ไม่จำเป็นต้องต่อยกับกระสอบทราย เหรอเป้าอื่นๆ แต่ก็อย่าแลกหมัดแรงจนเกินไป เพราะว่าเป้าอาจหลุดได้
เพราะฉะนั้นใครที่อยากไล่ตามเทรนด์อุปกรณ์ออกกำลังกายในปี 2018 แล้วล่ะก็ อย่าลืมจัดแจงเงินในกระเป๋าเอาไว้ซื้อวัตถุเหล่านี้ ไม่ใช่หรือแม้แต่แยกออกค่าฟิตเนสได้เลย เพราะมันน่าจะช่วยสร้างสีสันให้กับการออกกำลังกายของคุณได้ไม่มากก็น้อย ใครชอบความแปลกใหม่พร้อมทวีความฟิตให้ร่าง อยู่สม่ำเสมอ จัดไป !

Tags : เครื่องออกกำลังกาย,อุปกรณ์ออกกําลังกาย,เครื่องออกกําลังกายราคาถูก


ประกาศอื่น ๆ ในหมวดเดียวกัน
ชุดไทยเด็กชาย ชุดไทยสำหรับ...
ชุดไทยเด็กชาย ชุดไทยสำหรับผู้ชาย ชุดไปงานแต่งเด็ก ...

สูทเด็ก ชุดออกงานเด็กชาย ช...
สูทเด็ก ชุดออกงานเด็กชาย ชุดสูทเด็ก แฟชั่นเด็กชาย ...

ตัวแทนd-herb
มาเป็นตัวแทนด้วยกัน    D-herb    เคร็ดลับของความร...

ชุดเด็กผู้หญิง ชุดเด็กโต ช...
ชุดเด็กผู้หญิง ชุดเด็กโต ชุดเด็กผู้หญิงน่ารัก เสื้...

สบู่น้ำแร่คอลลาเจน PoBo ดู...
• สบู่น้ำแร่คอลลาเจน PoBo ดูแลผิว รอยดำจางลง สิวไม...

ร้านขายชุดไทยเด็ก ชุดโจงกร...
ร้านขายชุดไทยเด็ก ชุดโจงกระเบนเด็ก ชุด ร.5 ชุดไทยเ...

Sye S (ซายเอส) อาหารเสริมล...
ซายเอส SYE-S อาหารเสริม ลดหุ่น ซายเอสเคล็บลับหุ่นด...

ชุดนางนพมาศ ชุดลอยกระทงเด็...
ชุดนางนพมาศ ชุดลอยกระทงเด็ก ชุดโจงกระเบเด็ก ชุดไทย...

กระเช้าของขวัญ กระเช้าไม้ส...
กระเช้าของขวัญ กระเช้าไม้สน กระเช้าปีใหม่ กระเช้าผ...

เสื้อยืดแขนยาวเด็ก ชุดspid...
เสื้อยืดแขนยาวเด็ก ชุดspiderman ชุดกางเกงเด็ก แฟชั...