ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ตลาดขายสินค้า ขายสินค้าฟรี โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ ฝากลิงค์

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


แฟชั่น เสื้อผ้า แฟชั่น เสื้อผ้า ใหม่ อุปกรณ์เสริมสวย อุปกรณ์เสริมสวย ใหม่ อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ใหม่ อาหารเสริม วิตามิน อาหารเสริม วิตามิน ใหม่ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ใหม่
ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน ใหม่ ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ใหม่ ผลิตภัณฑ์สปา ผลิตภัณฑ์สปา ใหม่ ออกกำลังกาย ออกกำลังกาย ใหม่ อื่นๆ อื่นๆ ใหม่


ผู้เขียน หัวข้อ: Grape Seed ยาต้านความแก่ที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีสูงที่สุดวิธีความงดงามอย่างยั่งยืนที่  (อ่าน 8 ครั้ง)

jackbaristaa

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10,053
    • ดูรายละเอียด
สรุปว่าคนเป็นสิวควรจะรับประทานหรือไม่ควรจะกิน Grape Seed ดีประเด็นนี้ผมขอให้ความเห็นแบบงี้ครับผม ถ้าเราเป็นสิวแล้วเราลองรับประทาน Grape Seed แล้วช่วยทำให้อาการสิวของเราดีขึ้นได้ก็รับประทานไปเถอะครับ แสดงว่ามันเหมาะสมกับตัวเรา เกรปซีต เรามาถูกทางแล้ว แต่หากกินแล้วเฉยๆหรือกินแล้วสิวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมก็หยุด เพราะเหตุว่าปัญหาสิวของเราบางทีอาจไม่สามารถที่จะแก้ได้ด้วย Grape Seed ก็ได้ อย่างผมเองก็ไม่เคยรับประทานอาหารเสริม Grape Seed ผมก็สามารถรักษาสิวของตนเองให้หายได้ โดยเน้นในประเด็นการรับประทานอาหารที่ดี งดเว้นของกินที่กระตุ้นการเกิดสิว นอนหลับให้เพียงพอสารสกัดจากเม็ดองุ่น บริหารร่างกายอย่างเหมาะสม และป้ายยารักษาสิวตามอาการที่เกิด ก็สามารถช่วยรักษาสิวบนหน้าของผมให้หายได้เหมือนกัน แม้กระนั้นก็อย่างว่าครับ กรรมวิธีนี้ดีกับผม แต่ว่าบางทีก็อาจจะไม่ดีไม่เหมาะกับคนอื่นก็ได้ การกินอาหารเสริม Grape Seed ก็เช่นเดียวกัน บางทีอาจไม่จำเป็นกับเราแต่อาจจำเป็นจะต้องกับคนอื่นๆก็ได้ ก็อยู่ที่พวกเราแล้วล่ะครับว่าจะทำยังไงดี ของแบบงี้ถ้าหากไม่ลองก็ไม่รู้จัก จริงมั้ยครับ
องุ่นเป็นไม้ยืนต้น ชนิดเถาไม่เลื้อย Grape Seed จัดได้ว่าคือผลไม้ยอดนิยมกันมากมาย นิยมกินสด และก็เอามาแปรรูปไม่ว่าจะมาจากส่วนใดขององุ่นก็ตามมีคุณค่าสารอาหารมาก และยังถูกประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งหน้าอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการเรียนถึงส่วนประกอบและคุณลักษณะทางเคมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวจากส่วนต่างๆขององุ่น จากการเรียนรู้ชี้ให้เห็นว่า ส่วนที่มีความหมายแล้วก็น่าดึงดูดที่สุดเป็น ส่วนของเมล็ดองุ่นนั่นเอง
สารสกัดจากเมล็ดองุ่นสารสำคัญที่พบในเมล็ดองุ่น คือ โอคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล หรือ โอลิโกเมอริก โปรแอนโธไซยานิดินส์ (OPC; Oligomeric proanthocyanidins ) อยู่ในกรุ๊ปไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) มีฤทธิ์สำหรับเพื่อการต้านทานอนุมูลอิสระที่แรง เรียกกันว่า Superantioxidant โดยพบว่ามีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระที่แรงกว่า วิตามินซี 20เท่า แล้วก็แรงกว่าวิตามินอี 50เท่า
ชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆยกตัวอย่างเช่น คอลลาเจน อีลาสติน ฝาผนังเส้นเลือดต่างๆเพิ่มความยืดหยุ่นและก็ความแข็งแรงของหลอดเลือดและชั้นผิวหนัง
เส้นเลือดขอดกับสารสกัดจากเม็ดองุ่น
เส้นโลหิตขอด คือปัญหาหนึ่งที่เกิดขึ้นอยู่กับคนจำนวนไม่น้อย โดยพบว่าสตรีจะมีโอกาสในการเสี่ยงมากกว่าผู้ชายถึง 3 เท่า และก็มักเกิดกับหญิงที่ผ่านการตั้งท้อง คนอ้วน ผู้ที่มีอาชีพยืนเกรปซีต หรือนั่งนานๆอาทิเช่น อาจารย์ นางพยาบาล แอร์โฮสเตส พนักงานที่ทำหน้าที่ในการขายหรือพนักงานที่มีหน้าที่ต้อนรับ บุคลากรที่ทำงาน ช่างเสริมสวย ไม่เว้นจนกระทั่งผู้ที่สวมรองเท้าส้นสูงเป็นประจำ มีรอยขยุกขยิกของเส้นโลหิตขอดอยู่บนเรียวขาอันสวย บางทีอาจไม่เป็นที่ต้องตา ประทับใจแก่ผู้ที่พบเจอรวมทั้งยังมีผลให้เกิดความไม่มั่นใจในบุคลิกแล้วก็ยังทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อสุขภาพอีกด้วยเส้นเลือดขอด พบได้บ่อยรอบๆขาและเรียวน่อง มีลักษณะเส้นเลือดดำโป่งม้วน เป็นแนวยาววนเวียน งอหงิกเหมือนงู สังเกตุเห็นเส้นโลหิตรอบๆผิวหนังเป็นรูปตาข่ายเหมือนใยแมงมุม (Spider web) อย่างชัดเจน
อาการเริ่มของเส้นเลือดขอด เป็นอาการหลอดโลหิตดำมีความผิดธรรมดา โป่งพองขึ้น โดยลิ้นเปิด-ปิดของหลอดเลือดดำ ซึ่งปฏิบัติภารกิจ ปกป้องเลือดไหลย้อนกลับ เริ่มเสื่อมสภาพจนกระทั่งกำเนิดความไม่ปกติของลิ้นและก็ผนังเส้นเลือดเกิดขึ้น เลือดไม่อาจจะไหลผ่านไปได้หมด ทำให้เลือดไหลถอยกลับเข้าสู่หัวใจได้ไม่ดี ก็เลยเกิดการคั่ง และก็เกิดการขยายตัวของเส้นเลือด จนถึงในที่สุดโป่งพองออกจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเส้นเลือดขอด เห็นกระจ่างเจนบริเวณใต้ผิวหนัง ส่วนมากจะเกิดขึ้นที่ต้นขา มีลักษณะเป็นเส้นเล็กๆเหมือนใยแมงมุม (Spider web)

มูลเหตุการเกิดเส้นเลือดขอดมีต้นเหตุจากอนุมูลอิสระมาทำลายลิ้นเปิด-ปิดของเส้นเลือด และหลอดโลหิตดำไม่แข็งแรง เนื่องมาจากชั้นคอลลาเจนที่ฝาผนังเส้นโลหิตเริ่มหมดสภาพนั่นเอง จึงนำไปสู่การคั่งของเลือดดำสารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) แก้ปัญหาเส้นเลือดขอดได้อย่างไร ด้วยหน้าที่การเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรงของ OPC จึงคุ้มครองปกป้องการสลายตัวของคอลลาเจนสารสกัดจากเม็ดองุ่น รอบๆผนังหลอดเลือดและชั้นใต้ผิวหนัง เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน รวมทั้งยั้งเอ็นไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน รอบๆหลอดเลือด ยกตัวอย่างเช่น เอ็นไซม์คอลลาจิเนส (Collagenase) ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase) อีลาสเตส (Elastase) ซึ่งจะส่งผลให้ผนังเส้นเลือดแข็งแรง และเพิ่มความยืดหยุ่นของฝาผนังเส้นเลือดซึ่งคุณสมบัตินี้ทำให้สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีคุณลักษณะในการป้องกัน เกรปซีต และแก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอดระยะเริ่มต้น (Spider leg) Grape Seed ได้เป็นอย่างดีโดยชี้แนะให้กินวันละ 150 มิลลิกรัม และก็ยังพบว่าในงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยมีการใช้ในปริมาณวันละ 150 มิลลิกรัมเป็นระยะเวลา 1 เดือน สามารถลดลักษณะของการปวดได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : grape seeds

เครดิตบทความจาก : http://comput-assist.com/?p=370

Tags : เกรปซีด,grape seeds,สารสกัดจากเมล็ดองุ่น


ประกาศอื่น ๆ ในหมวดเดียวกัน
มองหากันเเดดที่เหนือกว่ากั...
มองหากันเเดดที่เหนือกว่ากันเเดดทั่วไปอยู่ไหมYouth ...

แฟชั่นเด็กน่ารัก เสื้อผ้าเ...
แฟชั่นเด็กน่ารัก เสื้อผ้าเด็กสวยๆ ชุดเสื้อแขนยาว ช...

ชุดไทยเด็ก ร้านชุดไทยเด็ก ...
ชุดไทยเด็ก ร้านชุดไทยเด็ก ชุดไทยประยุกต์ ชุดเด็กไท...

เคาน์เตอร์ชงชิม เคาน์เตอร์...
เคาน์เตอร์ชงชิม เคาน์เตอร์กาแฟ บูธชวนชิม โต๊ะชงชิม...

จำหน่าย วิตามินนำเข้า และ ...
จำหน่าย วิตามินนำเข้า และ อาหารเสริมจากอเมริกา Now...

จตุผลาธิกะ สมุนไพรผิวสวย ร...
จตุผลาธิกะ สำหรับคนมีผิวสวย รีดหน้าท้องให้แบบรา...

กระเช้า กระเช้าปีใหม่ไม้สน...
กระเช้า กระเช้าปีใหม่ไม้สน กระเช้าระแนง กระเช้าดอก...

ชุดเดรสของเด็ก แฟชั่นชุดเด...
ชุดเดรสของเด็ก แฟชั่นชุดเด็ก เสื้อผ้าเกาหลีเด็ก ชุ...

ไอเท็ม เช็ดเครื่องสำอาง คล...
รู้ไหมว่าทุกวันนี้ในเครื่องสำอางที่เราแต่งหน้าทุกว...

สารสกัดจากถั่วขาว แคปซูล เ...
สารสกัดจากถั่วขาว แคปซูล เพียว 100%"white kidney B...